Hiển thị tất cả 54 kết quả

Bộ chén sứ sử dụng hằng ngày nếu đã quá cũ thì hãy sắm ngay cho minh bộ chén mới. Với các sản phẩm bộ chén tô dĩa sứ gốm sứ Minh Long 1 cao cấp. Sẽ giúp bữa cơm của bạn thêm đong đầy và ấm cúng. Với những mẫu bát đĩa, chén sứ cao cấp kèm theo nhiều loại tô đẹp chỉ cần nhìn là muốn mua rồi nha

Tổng hợp các loại chén sứ Minh Long cao cấp chính hãng

Chén sứ minh long là biểu tượng của sự hoàn hảo, tinh khôi và giản dị, dù đặt ở bất kỳ đâu thì bộ chén sứ trắng này củng chiếm được cảm tình người khác.

Nếu bạn là fan của trắng tinh khôi, yêu thích những kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn giữ nguyên vẹn sự sang trọng và trang nhã thì hãy chọn chén trắng sứ Minh Long cao cấp này nhé

Chén chấm 9 cm – Camellia – Kết Duyên

38,880VNĐ

Chén chấm 9 cm – Camellia – Lá Xanh

31,320VNĐ

Chén chấm 9 cm – Daisy IFP – Chỉ Vàng

Liên hệ đặt hàng

Chén chấm 9 cm – Jasmine – Chỉ Vàng

24,840VNĐ

Chén chấm 9 cm – Jasmine – Chỉ Xanh Lá

20,520VNĐ

Chén chấm 9 cm – Jasmine – Chim Lạc

22,680VNĐ

Chén chấm 9 cm – Jasmine – Hoa May Mắn

23,760VNĐ

Chén chấm 9 cm – Jasmine – Phước Lộc Thọ

24,840VNĐ

Chén chấm 9 cm – Jasmine – Tích Tuyết Thảo

25,920VNĐ

Chén chấm 9 cm – Jasmine – Tứ Quý

35,640VNĐ

Chén chấm 9 cm – Jasmine – Vinh Quy Nhạt

23,760VNĐ

Chén chấm Minh Long 2 ngăn 10.5cm Jasmine Trắng

36,720VNĐ

Chén chấm Minh Long 7cm Jasmine nhà hàng

Liên hệ đặt hàng

CHÉN CHẤM MINH LONG 9 CM CAMELLIA CHỈ XANH DƯƠNG

21,600VNĐ

CHÉN CHẤM MINH LONG 9 CM DAISY CỎ TÍM

22,680VNĐ

CHÉN CHẤM MINH LONG 9 CM DAISY HỒNG MAI

22,680VNĐ

CHÉN CHẤM MINH LONG 9 CM DAISY TRẮNG

16,200VNĐ

CHÉN CHẤM MINH LONG 9 CM JASMINE TRẮNG

14,040VNĐ

CHÉN CHẤM MINH LONG 9CM CAMELIA TRẮNG

17,280VNĐ

Chén cơm 10.5 cm – Camellia – Chỉ Xanh Dương

47,520VNĐ

Chén cơm 10.5 cm – Camellia – Chỉ Xanh Dương

47,520VNĐ

Chén cơm 11.5 cm – Jasmine – Viền Chỉ vàng

49,680VNĐ

Chén cơm 11.5 cm – Jasmine – Chỉ Xanh Lá

42,120VNĐ

Chén cơm 11.5 cm – Jasmine – Chim Lạc

45,360VNĐ

Chén cơm 11.5 cm – Jasmine – Hoa May Mắn

54,000VNĐ

Chén cơm 11.5 cm – Jasmine – Phước Lộc Thọ

47,520VNĐ

Chén cơm 11.5 cm – Jasmine – Tích Tuyết Thảo

58,320VNĐ

Chén cơm 11.5 cm – Jasmine – Trắng

30,240VNĐ

Chén cơm 11.5 cm – Jasmine – Tứ Quý

47,520VNĐ

Chén cơm 11.5 cm – Jasmine – Vinh Quy Nhạt

46,440VNĐ

Chén cơm 12 cm – Camellia – Chỉ Xanh Dương

57,240VNĐ

Chén cơm 12 cm – Camellia – Kết Duyên

114,480VNĐ

Chén cơm 12 cm – Camellia – Lá Xanh

66,960VNĐ

CHÉN CƠM MINH LONG 11 CM DAISY CHỈ VÀNG

Liên hệ đặt hàng

CHÉN CƠM MINH LONG 11.5 CM DAISY BÓNG BAY

56,160VNĐ

CHÉN CƠM MINH LONG 11.5 CM DAISY CỎ TÍM

50,760VNĐ

CHÉN CƠM MINH LONG 11.5 CM JASMINE PHÚC LỘC THỌ

47,520VNĐ

CHÉN CƠM MINH LONG 11.5CM DAISY IFP CHỈ VÀNG

Liên hệ đặt hàng

CHÉN CƠM MINH LONG 11.5CM DAISY TRẮNG

30,240VNĐ

CHÉN CƠM MINH LONG 12cm CAMELLIA TRẮNG

41,040VNĐ

Chén Sốt 9 cm – Jasmine – Chim Lạc

31,320VNĐ

Chén Sốt 9cm – Jasmine – Phước Lộc Thọ

35,640VNĐ

Chén Sốt 9cm – Jasmine – Tứ Quý

35,640VNĐ

CHÉN SỐT MINH LONG 9 CM JASMINE CHỈ XANH LÁ

27,000VNĐ

CHÉN SỐT MINH LONG 9 CM JASMINE PHÚC LỘC THỌ

35,640VNĐ

CHÉN SỐT MINH LONG 9 CM JASMINE VINH QUY NHẠT

32,400VNĐ

CHÉN SOUP MINH LONG 9 CM JASMINE TRẮNG

19,440VNĐ

Chén súp 10 cm – Jasmine – Chim Lạc

43,200VNĐ

Chén súp 10 cm – Jasmine – Phước Lộc Thọ

45,360VNĐ

Chén súp 10 cm – Jasmine – Tứ Quý

45,360VNĐ

CHÉN SÚP MINH LONG 10CM JASMINE CHỈ XANH LÁ

38,880VNĐ

CHÉN SÚP MINH LONG 10CM JASMINE PHÚC LỘC THỌ

Liên hệ đặt hàng

CHÉN SÚP MINH LONG 10CM JASMINE TRẮNG

25,920VNĐ

CHÉN SÚP MINH LONG 10CM JASMINE VINH QUY NHẠT

44,280VNĐ
Chén sứ ngày nay với sự đa dạng về mẫu mã thiết kế thu hút đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước ưu tiên chọn lựa. Những thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi lâu năm chắc chắn sẽ lấy được lòng tin của nhiều chị em nội trợ. Hãy cùng Royalceramic điểm danh top ... thương hiệu chén sứ hàng đầu Việt Nam.

Những thương hiệu chén sứ hàng đầu tại Việt Nam

Thị trường hiện nay có vô số các thương hiệu chén sứ, bát đĩa được xuất nhập khẩu với số lượng lớn mỗi năm. Thế nhưng, không phải chỉ có thị trường nước ngoài thì sản phẩm mới chất lượng, có rất nhiều thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam nhưng vẫn không hề bị ép về mà còn được rất nhiều quý chị em nội trợ ưu tiên chọn lựa. Dưới đây là những thương hiệu chén sứ uy tín chất lượng, hàng đầu Việt Nam.   CHÉN SÚP MINH LONG 10CM JASMINE VINH QUY NHẠT  

Chén sứ minh long

Công ty Minh Long là tập đoàn được thừa kế 3 đời về truyền thống làm nghề gốm lâu năm của ông Lý Ngọc Minh- nhà sáng lập công ty. Thương hiệu Minh Long gắn liền với ngành nghề sản xuất đồ gốm, đồ sứ, đồ mỹ nghệ cao cấp và phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới, điển hình là nước Pháp.  Các dòng sản phẩm mang thương hiệu này đều được tiêu thụ rất mạnh nhờ vào việc tuân thủ nghiêm ngặt quy áp dụng các tiêu chuẩn về chất lượng cao, Minh Long còn tập trung đầu tư thêm nghiên cứu về các yếu tố nghệ thuật cho từng mẫu thiết kế, từng kiểu dáng và họa tiết hoa văn. Những nét đẹp mang âm hưởng truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc của người Việt đều được lồng ghép vào nhau, cho ra sản phẩm với nét đặc trưng riêng, và mang cả phong cách hiện đại châu Âu. Thương hiệu gốm sứ Minh Long có những điểm nổi bật như sau: - Dòng sản phẩm đa dạng với nhiều loại sản phẩm khác nhau như bộ bát ăn cơm, ấm chén, bình trà, lọ hoa, bộ dĩa… - Nguyên liệu cốt yếu dùng để tạo sản phẩm là cao lanh, đá tràng thạch và cả thạch anh và một số chất phụ gia khác. Đất sử dụng được nhập từ các nước như Anh, Mỹ, Nga, Đức,... - Lớp men phủ bên ngoài sản phẩm nhẵn, mịn, bóng và sắc nét.

Chén sứ minh châu

Chén sứ Minh Châu được sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín hiện đại, thiết kế đồng bộ. Công ty chén sứ Minh Châu mà nhà máy chủ động sản xuất từ khâu nguyên liệu đến khâu thiết kế và sản xuất, cung ứng cho nhiều đại lý kinh doanh các mặt hàng bát đĩa, tô sứ, bát chén,.. Vì sao bên nên chọn sứ Minh Châu? Bởi: - Chất lượng sản phẩm đảm bảo tối ưu. - Nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, bắt mắt, đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc nhờ vào mẫu mà tinh tế, sắc sảo, hiện đại, sang trọng. - Mức giá phù hợp, cạnh tranh cao trên thị trường: Thực chất rất ít thương hiệu nào mà lại vừa là nhà sản xuất, lại là vừa nhà phân phối như thế này. - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mọi giao dịch đều diễn ra nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng đến nhà tận nơi.

Chén sứ bát tràng

Không còn quá xa lạ với thương hiệu gốm sứ Bát Tràng, nổi tiếng với dòng gốm sứ thủ công mỹ nghệ tinh tế, mang âm hưởng lối sống người Việt. Bới bát đĩa gốm sứ Bát Tràng chính là đại diện cho những vẻ đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa. Mỗi gia đình ít nhất cũng cần đến 1,2 bộ bát đĩa đẹp cho bữa cơm hằng ngày. Chén sứ Bát Tràng có đặc điểm như sau: - Sản phẩm hoàn toàn đều được làm bằng thủ công từ nguyên liệu đá nung 100%. Đặc biệt đất sử dụng đảm bảo xử lý để loại bỏ các tạp chất, kim loại. - Lớp men phủ nhẵn bóng - Họa tiết trang trí đơn giản nhưng lại mang giá trị nghệ thuật chất cao. Hiện nay, bộ chén sứ Bát Tràng rất đa dạng. Nếu phân loại theo men, sản phẩm được chia thành các loại như: 
  • Bát đĩa men lam cổ
  • Bát đĩa men nâu
  • Bát đĩa men ngọc
  • Bát đĩa men rạn cổ
  • Bát đĩa men trắng

Ấm chén sứ hải dương

Chén sứ Hải Dương đã từng giữ một vị trí độc tôn trên thị trường, trở thành đại sứ thương hiệu cho Việt Nam. Quy trình sản xuất tại Hải Dương vô cùng nghiêm ngặt, Hoàn thành các bước xử lý đất sẽ đến tạo hình cho sản phẩm bằng việc chuốt sản phẩm bằng tay và đổ khuôn, dỡ khuôn và tiến hành các bước chạm khắc, trang trí sản phẩm.  Bát đĩa sứ đã làm nên thương hiệu sứ Hải Dương. Các dòng sản phẩm sử đến 70% nguyên liệu trong nước, 10 khâu xử lý trước khi tạo thành sản phẩm. Sứ Hải Dương thực sự tự hào là một trong những thương hiệu sử dụng nguyên liệu và công nghệ nung không chì, rất an toàn cho người sử dụng.

Chén sứ CK

Công ty gốm sứ Toàn Quốc (CK) nổi tiếng về gốm sứ đã từng bước xây dựng được một hệ thống dây sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm tại đây đều trải qua các quy trình kiểm tra chặt chẽ từ chất lượng của nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất và in ấn. T hương hiệu chén sứ CK không ngừng cải tiến về mẫu mã thiết kế để ngày một hoàn hảo hơn. Các sản phẩm chén sứ CK được ưa chuộng sử dụng nhiều tại nhà hàng, khách sạn. Giá sản phẩm tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, họa tiết, hoa văn trang trí, chất liệu, tổng số món với sản phẩm theo bộ…

Cách phân biệt chén sứ cao cấp với chén sứ trung quốc

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chén sứ Trung Quốc tràn lan giả danh thương hiệu. Do vậy, để có thể chọn đúng dòng sản phẩm chén sứ chính hãng, chất lượng tối ưu, bạn cần biết một số cách phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả hàng nhái thương hiệu. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn phân biệt dòng chén sứ cao cấp và chén sứ Trung Quốc:   CHÉN SÚP MINH LONG 10CM JASMINE VINH QUY NHẠT  

- Dựa vào họa tiết có trên sản phẩm:

Dòng chén sứ cao cấp được làm theo phương pháp thủ công, các họa tiết sẽ có nét thanh nét đậm, nét to, nét nhỏ và không đồng đều nhau. Đều vẽ bằng tay nên có thể dễ dàng phân biệt được. Con hàng Trung Quốc chủ yếu sẽ dùng đề can để dán vào, sử dụng nhiệt để màu dính vào sản phẩm.

- Dựa trên độ dày của sản phẩm:

Do chén sứ Việt Nam làm hoàn toàn bằng thủ công nên thường sẽ dày hơn, cảm giác nặng tay. Còn gốm sứ nhái sẽ mỏng và nhẹ do kết cấu lỏng lẻo, có thể nhìn xuyên thấu nếu mang ra ánh sáng.

- Dựa trên màu sắc của họa tiết:

Sản phẩm chén sứ cao cấp thường rất ít khi sử dụng màu, thông thường chỉ từ 1 đến 2 màu là tối đã, màu nhẹ nhàng và không bị quá lòe loẹt, gam màu thân thiện với xanh non, xanh lá, nâu đất,...Ngược lại, chén sứ giả Trung Hoa thường sử dụng màu sắc vô cùng sặc sỡ.

Tại sao nên chọn chén sứ Minh Long cao cấp

Gốm sứ Minh Long là một trong những sản phẩm hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường. Những sản phẩm của gốm sứ Minh Long không thể trộn lẫn với những sản phẩm nơi đâu, tạo nên uy tín thương hiệu đối với khách hàng Việt Nam, cũng như với khách nước ngoài. Chúng ta có thể thấy, gốm sứ Minh Long hiện diện khắp mọi nơi trong gia đình Việt, từ nông thông cho đến thành thì, từ cổ điển cho đến hiện đại.   CHÉN SÚP MINH LONG 10CM JASMINE VINH QUY NHẠT   Tất cả sản phẩm gốm sứ Minh Long như chén sứ, tô, đĩa, ấm trà...  đều trải những quá trình tỉ mỉ từ từ chọn đất, nhào nặn, tạo hình, chau truốt những hình vẽ họa tiết cho đến công đoạn tráng men cho sản phẩm. Chính điều đó đã làm nên thương hiệu Minh Long. Vẻ đẹp của sản phẩm gốm sứ là những đường nét uyển chuyển, họa tiết cầu kì, sáng tạo và lớp men sáng bóng, giúp sản phẩm luôn bền màu dù thời gian trôi qua.

Mua chén sứ Minh Long cao cấp chính hãng ở đâu

Mua chén sứ Minh Long cao cấp ở đâu là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc . Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn địa chỉ mua chén sứ cao cấp Minh Long tại Tphcm. Nơi cung cấp sản phẩm gốm sứ Minh long 1 uy tín – chất lượng nhất tại Sài Gòn.Chắc hẳn ai cũng biết, cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 xuất hiện trên thị trường đã lâu và được xem là  một trong những thương hiệu nổi tiếng với những bộ sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, giá cả phải chăng tại Việt Nam.

Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long 1

Gốm sứ Minh Long là một thương hiệu nổi tiếng, không chỉ trong nước mà còn lan toản ra cả nước ngoài.
Với các sản phẩm từ thương hiệu Minh Long , Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long 1 là nhà phân phối cũng như đại lý chính thức từ nhà máy. Chúng tôi chuyên cúng cấp các mặt hàng gốm sứ cao cấp.
Khi lựa chọn cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 để mua các sản phẩm tô sứ-chén-dĩa. Bạn có thể hoàn toàn an tầm về chất lượng và uy tin trên mỗi sản phẩm.
Cửa hàng chúng tôi có nhiều mặt hàng của thương hiệu gốm Minh Long như.  các mẩu ấm trà, bát sứ, đĩa sứ, chén sừ minh long đẹp và cao cấp … và hơn trăm mặt hàng của gốm sứ Minh Long. Quý khách có thể lựa chọn nhiều sản phẩm của Minh Long với giá phải chăng.

Một số mẫu chén sứ đẹp tại cửa hàng minh long 1

Chén sứ ngày này không ngừng được ưu tiên chọn lựa tại hầu hết các hộ gia đình, góp phần tạo nên những hương vị đồng quê trong mỗi mâm cơm xế chiều tà. Dưới đây là một vài mẫu chén sứ cao cấp, chén sứ giá rẻ mà bên nên tham khảo.

Chén sứ uống trà

hình ảnh

Chén sứ chấm

hình ảnh

Chén sứ ăn cơm

hình ảnh

Chén sốt

hình ảnh

Chén soup

hình ảnh

Liên Hệ Ngay Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long :

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối sỉ lẻ sản phẩm gốm sứ Minh Long cao cấp với giá rẻ nhất tại tphcm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in logo thương hiệu lên gốm sứ với độ bền cao, giá phải chăng. Nhằm mục đích mang thương hiệu của quý công ty, doanh nghiệp đến gần và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Mọi thông tin tu vấn xin vui lòng liên hệ:

Website: https://cuahangminhlong1.com

Phone028 38 68 38 27 – 091 774 3009

Email: minhlongtoanquoc@gmail.com

showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM

.
Contact Me on Zalo