Quà Tặng Minh Long

Hiển thị 1–80 của 100 kết quả

Quà tặng gốm sứ minh long là một món quà đã có từ rất lâu đơi có tới hàng ngàn năm trước. Đây được xem là món quà gắn liền với tôn kính người được tặng. Gốm Sứ quà tặng Minh Long I có đầy đủ các món quà tặng gốm sứ để mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

quà tặng gốm sứ

Sản phẩm gốm sứ quà tặng Minh Long

Sản phẩm quà tặng Minh Long là những sản phẩm gốm sứ, được cửa hàng Minh Long 1 chọn lựa theo xu hướng của xã hội

Đó là: bộ ấm trà, bộ bàn ăn, bình hoa… Ngoài ra, khách hàng có thể in logo, hình ảnh hay một thông điệp lên gốm sứ quà tặng Minh Long. Như vậy, người nhận có thể nhận được thiện ý của mình.

Xem dịch vụ in Logo. hình ảnh theo yêu cầu Tại Đây

Giá in logo Gốm Sứ Quà Tặng Minh Long

Giá in logo gốm sứ quà tặng tùy thuộc độ khó, số lương in ấn. Ngoài việc sử dụng vào những việc đặc thù, gốm sứ Minh Long 1 còn dùng để làm quà tặng ý nghĩa. Chính vì thế, vào những dịp đặc biệt, khách hàng luôn chọn những sản phẩm gốm sứ quà tặng Minh Long để trao gởi yêu thương.

Sau đây giá in logo và hình ảnh  quà tặng gốm sứ Minh Long chuẩn:

Bộ Trà Minh Long quà tặng gốm sứ 0.45 L Anh Vũ Chỉ Bạch Kim Giá In Logo

18,333VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.35 L Mẫu Đơn Chỉ Vàng Giá In Logo

18,333VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.35 L Mẫu Đơn Liền Khay Giá In Logo

30,556VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.45 L Anh Vũ Trắng Giá in Logo HDBank

45,833VNĐ

Bộ trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.45 L Daisy Giá In Logo

30,556VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.45 L Daisy Trắng Giá In Logo

45,833VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.47 L Anna Cao Chỉ Vàng Giá In Logo

30,556VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.47 L Anna Cao Trắng Giá In Logo

45,833VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.47 L Anna Elip Giá In Logo

66,204VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.5 L Camelia Chỉ Vàng Giá In Logo

30,556VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.5 L Camellia Trắng GIá In Logo

522,500VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.65 L Daisy Giá In Logo

66,204VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.7 L Jasmine Giá In Logo VTC

18,333VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.7 L Jasmine Trắng Giá in Logo

18,333VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo

35,648VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.7 L Mẫu Đơn Giá IN Logo ACB

30,556VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.7 L Mẫu Đơn Trắng Giá In Logo

45,833VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.8 L Camelia Giá In Logo Viettel

40,741VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 0.8 L Camellia Giá In Logo SME

50,926VNĐ

Bộ Trà quà tặng gốm sứ Minh Long 1.1 L Camellia Giá In Logo ACB

18,333VNĐ

Giới thiệu về bộ quà tặng Minh Long

Quà tặng Minh Long là những món quà tặng từ các sản phẩm gốm sứ Minh Long. Nhiều doanh nghiệp chọn in logo lên món quà tặng minh long cao cấp vừa là món quà ý nghĩa vừa giúp quảng bá thương hiệu vô cùng hữu hiệu.  Bộ quả tặng cao cấp Minh Long thường được các doanh nghiệp tặng cho những đối tác lớn hơn là những khách hàng thông thường. Các sản phẩm bộ quà tặng minh long thường là bộ ấm chén Minh Long, Bộ bát đĩa Minh Long,... 
Bộ quà tặng Minh Long cao cấp được các doanh nghiệp và cũng như người nhận rất thích vì tính hữu dụng và thẩm mỹ của nó. Các sản phẩm quà tặng minh long không những hữu ích cho cuộc sống thường nhật mà còn là món đồ trang trí rất sang trọng và tinh tế. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Giới thiệu về bộ quà gốm sứ Minh Long
Những sản phẩm Minh Long được đảm bảo về chất lượng luôn được trau chuốt kỹ càng.  Ngoài ra Minh Long còn đầu tư nghiên cứu cả về phần nghệ thuật được thể hiện trên sản phẩm thông qua từng kiểu dáng, họa tiết hoa văn.  Với sự đầu tư như vậy nên chất lượng cũng như mẫu mã các sản phẩm gốm sứ Minh Long ngày càng hoàn thiện và cho ra những sản phẩm chuẩn chỉ hơn. Cũng chính vì đó mà thương hiệu Minh Long cũng như quà tặng Minh Long ngày càng được biết đến nhiều hơn và nhận được sự yêu mến từ các khách hàng lớn.

Ưu điểm của các sản phẩm quà tặng Minh Long

Quà tặng Minh Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quà tặng gốm sứ cao cấp. Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp lại lựa chọn quà tặng Minh Long mỗi khi muốn có những món quà cao cấp dành tặng đối tác khách hàng. Khác với những thương hiệu khác trên thị trường như Gốm sứ Minh Châu, Gốm sứ Bát Tràng… Minh Long luôn giữ cho mình một vị trí nhất định không thể thay thế.  Dưới đây sẽ là những ưu điểm chỉ có tại quà tặng gốm sứ Minh Long:

Thương hiệu quà tặng vì sức khỏe con người:

Gốm sứ Minh Long nổi tiếng là dòng gốm sứ đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt dòng gốm sứ Dưỡng sinh chính là dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu của gốm sứ cao cấp Minh Long:
 • Nồi sứ Dưỡng sinh
 • Ly sứ Dưỡng sinh
 • Hộp, thố sứ Dưỡng sinh 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Thương hiệu quà tặng vì sức khỏe con người:
Không chỉ những sản phẩm Dưỡng sinh mà tất cả những sản phẩm của Minh Long đều thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của Minh Long đều được làm từ nguồn nguyên liệu sạch và được nung ở nhiệt độ cao. Loại bỏ được tất cả những tạp chất có hại cho sức khỏe để những món quà Minh Long luôn là sản phẩm thân thiện với người dùng. 

Mẫu mã sang trọng, đẹp mắt

Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng là một trong những ưu điểm hàng đầu không thể chối bỏ của quà tặng Minh Long. Các sản phẩm quà tặng Gốm sứ Minh Long có thiết kế cực kì đẹp mắt và khác biệt và độc lạ.Khiến khách hàng chỉ cần nhìn vào sản phẩm là biết ngay nó chắc chắn thuộc về thương hiệu gốm sứ cao cấp Minh Long. Vẻ đẹp của các sản phẩm Minh Long hướng tới sự sang trọng, hiện đại. Điều đó được thể hiện qua chất sứ, hoa văn và cả nước men sáng bóng và sang trọng.
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Mẫu mã sang trọng, đẹp mắt

Không ngừng phát triển sản phẩm mới

Không ngủ quên trên chiến thắng, những sản phẩm quà tặng Minh Long luôn được cải tiến và phát triển những sản phẩm mới. Công Ty gốm sứ Minh Long luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển và đổi mới sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường. Nổi bật trong số đó có thể kể đến những sản phẩm quà tặng Minh Long như: 
 • Quà tặng Bình hoa Minh Long
 • Quà tặng Bộ ấm trà Minh Long 
 • Quà tặng Bộ bàn ăn Minh Long
 • Quà tặng Bộ bát đĩa Minh Long
 • Quà tặng Ly sứ Minh Long
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Không ngừng phát triển sản phẩm mới

Những món quà tặng gốm sứ minh long độc đáo, tinh tế và ý nghĩa

Quà tặng Minh Long có rất nhiều những dòng sản phẩm quà tặng khác nhau. Là thương hiệu quà tặng gốm sứ Minh Long đầu tiên mà các doanh nghiệp tin chọn vì sự độc đáo, tinh tế và ý nghĩa của từng món quà. Đặc biệt các sản phẩm như ấm chén trà in logo, bát đĩa in logo, tô sứ, ly sứ, bình hoa,… là những dòng sản phẩm được doanh nghiệp ưa thích nhất. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Những món quà tặng gốm sứ minh long độc đáo, tinh tế và ý nghĩa

Bộ ấm trà quà tặng Minh Long

Bộ Ấm chén Minh Long được biết đến nhiều nhất là làm quà tặng cho các đơn vị tổ chức công ty, công đoàn. Bởi nổi tiếng về sự chất lượng và các sản phẩm ấm chén in logo là một điển hình. Minhlong master đã hợp tác nhiều thương hiệu lớn nhỏ để cung cấp bộ ấm trà Minh Long in logo được KH yêu thích.
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Bộ ấm trà quà tặng gốm sứ Minh Long
Bộ ấm trà quà tặng Minh Long là những sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong làm quà tặng doanh nghiệp, tặng sếp, tặng quà tân gia,... Có ý nghĩa và sang trọng nhất được nhiều doanh nghiệp và người dùng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm được tráng sứ trắng đơn giản hoặc những sản phẩm có những họa tiết hoa văn độc đáo làm tăng thêm sự sang trọng cho món quà.  Để món quà trở nên đặc biệt và mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn có thể chọn cách in logo trên sản phẩm. Đây là cách được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và mang lại hiệu quả rất cao. 

Bộ bát đĩa bàn ăn quà tặng Minh Long

Cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 chuyên cung cấp các mẫu bộ đồ ăn cao cấp gốm sứ Minhlong Master . Bộ bàn ăn chén đĩa nhà hàng khách sạn cao cấp được chúng tôi phân phối. Bộ Bàn Ăn Minh Long – Bộ Bát Đĩa đồ ăn cao cấp dành cho Nhà Hàng Khách Sạn 4- 5 sao Cao Cấp có thể in Logo làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện hoặc sử dụng để phục vụ cho nhà hàng khách sạn với những quý khách hàng khó tính . Bộ bát đĩa bàn ăn quà tặng Minh Long là những sản phẩm hết sức quen thuộc với đời sống người tiêu dùng. Là sản phẩm quà tặng hết sức thiết thực và ý nghĩa với những khách hàng đối tác của bạn. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Bộ bát đĩa bàn ăn quà tặng gốm sứ Minh Long
Quà tặng Bộ bát đĩa bàn ăn Minh Long sử dụng chất men cao cấp được nung ở nhiệt độ cao nên hạn chế được tình trạng trầy xước, lớp men luôn sáng bóng. Chất sứ cao cấp, cứng và rất bền bỉ với thời gian. Mẫu mã hết sức đa dạng và cũng rất mới lạ, một số mẫu rất được yêu thích như Bát Dĩa kiểu Minh Long, Chén sứ Minh Long,... Họa tiết được sử dụng rất thân thuộc nhưng được thể hiện lại rất sang trọng và hiện đại, đây chính là nét riêng chỉ có ở quà tặng bộ đồ ăn Minh Long.

Ly - Cốc sứ quà tặng Minh Long

Ly sứ cao cấp đẹp được xem là món quà tặng khách hàng phổ biến nhất. Cũng là món quà tặng văn phòng được ưa chuộng.Tại Dịch vụ quà tặng gốm sứ Minhlong Masterdịch vụ in hình lên ly sứ. Bạn có thể in bất kỳ thứ gì nếu nó phù hợp cốc sứ. Chúng tôi chấp nhận in hình logo theo yêu cầu của khách hàng. Ly sứ Minh Long là sản phẩm quà tặng được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên tinh khiết và được nung ở nhiệt độ cao khoảng 1300 độ C. Sản phẩm nổi tiếng là an toàn với người sử dụng, vì đã loại bỏ được hết những chất độc hại trong quá trình chế biến đất và nung nên không tiết ra chất độc hại. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Ly - Cốc sứ quà tặng gốm sứ Minh Long
Đặc biệt, quà tặng ly sứ Minh Long được thiết kế rất đẳng cấp và tinh tế, ẩn chứa  những nét đẹp văn hóa tinh hoa dân tộc. Làm tôn lên vẻ đẹp trang nhã và sang trọng của sản phẩm, cũng như nâng cao phẩm chất của người sở hữu.

Bình Hoa Quà Tặng Minh Long

Bình hoa hay còn gọi Lọ Hoa là một vật dụng không thể thiếu trong việc trang trí, tạo nên điểm nhấn cho không gian gia đình. Thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Bình Hoa Quà Tặng Minh Long
Mua Lọ hoa Minhlong Master với số lượng lớn làm quà tặng sẽ có nhiều ưu đãi. Bạn có thể dùng cho loại quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, văn phòng. Các loại quà tặng đó gồm quà tặng in logo, quà tặng khách hàng. Nếu làm quà tặng cho đối tác thì không gì hợp lí bằng.

Quà Tặng Bình hoa Minh Long 22 cm – Sen Vàng

1,161,600VNĐ

Quà tặng bình hoa Minh Long 25 cm – Sen Vàng (men ngọc)

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Dịp Tết Bình Hoa Minh Long Cobalt Vàng

Liên hệ đặt hàng

Quà Tết Doanh Nhân Bình Hoa Minh Long Cá Chép

Liên hệ đặt hàng

Tượng gốm quà tặng Minh Long

Tượng gốm quà tặng gốm sứ Minh Long là một trong những sản phẩm rất độc đáo và ý nghĩa của thương hiệu đã có hơn 50 năm tuổi đời này. Tượng phong thủy không chỉ là vậy trang trí thông thường mà còn có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. Giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sử hữu, khách hàng đối tác của bạn khi nhận được những món quà này sẽ rất thích thú.
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Tượng gốm quà tặng gốm sứ Minh Long
Tượng gốm quà tặng Minh Long được làm từ loại đất sét cao cấp và nung ở nhiệt độ 1.200 độ C. Với lớp men tráng ở bên ngoài càng khiến sản phẩm thêm độc đáo và sang trọng. Bởi vậy mà nó được xem là món quà tặng minh long cao cấp Minh Long vô cùng ý nghĩa và mang lại được nhiều điều tốt đẹp.

Bảng giá quà tặng Minh Long hiện nay

Giá quà tặng Minh Long bao nhiêu là điều mà nhiều người mua quà cũng như nhiều doanh nghiệp luôn quan tâm tới. Những sản phẩm quà tặng được yêu thích bởi chất lượng rất tốt và đi kèm với đó là mức giá rất hợp lý với thị trường kinh tế Việt Nam.  Mỗi món quà tặng Minh Long sẽ có mức giá khác nhau từ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá của quà tặng có thể kể tới như:
 • Dòng sản phẩm
 • Số lượng sản phẩm
 • Hoa văn họa tiết trên sản phẩm
 • Giá thành in logo lên quà tặng gốm sứ. 
Bạn cần xác định  những yếu tố này trước khi muốn mua quà tặng gốm sứ Minh Long. Từ những đặc điểm này khi liên hệ đến Cửa hàng Minh Long 1 bạn sẽ được tư vấn mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm quà tặng Minh Long.

Mua quà tặng minh long ở đâu

Mua quà tặng minh long ở đâu không phải là điều đơn giản để trả lời. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp quà tặng Minh Long nhưng không phải ở đâu cũng có mức giá tốt và chất lượng đảm bảo.  Cửa hàng Minh Long 1 là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Đây là nơi cung cấp quà tặng Minh Long lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Có thể cho bạn được nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.  Bên cạnh là nơi cung cấp quà tặng minh long giá rẻ và chất lượng thì Cửa hàng Minh Long cũng rất quan tâm và tận tình chăm sóc khách hàng. Cửa hàng Minh Long 1 có địa chỉ tại TPHCM, bạn có thể ghé cửa hàng gốm sứ của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm:   Địa chỉ cửa hàng

Cửa hàng quà tặng minh long số 1 tại TPHCM

Cửa hàng quà tặng minh long số 1 có địa chỉ tại TPHCM, là một cửa hàng đã có nhiều năm trong lĩnh vực gốm sứ cũng như quà tặng minh long giá rẻ. Địa chỉ uy tín đã làm được rất nhiều những đơn hàng quà tặng lớn nhỏ tại TPHCM. Các đối tác của Cửa hàng Minh Long 1 rất đa dạng, từ những cửa hàng nhỏ đền những thương hiệu lớn, chỉ cần là doanh nghiệp bạn có nhu cầu về quà tặng gốm sứ thì chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.  Vậy tại sao Cửa hàng gốm sứ minh long là địa chỉ số 1 tại TPHCM về quà tặng Minh Long: 
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Mẫu mã đa dạng và phong phú về cả kiểu dáng và hoa văn, họa tiết.
 • Đảm bảo thời gian thi công sản phẩm.
 • Giá thành hợp lý.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Chiết khấu siêu tốt cho những đơn hàng quà tặng Minh Long lớn.
Vì có rất nhiều những điểm cộng như vậy nên Cửa hàng Minh Long 1 luôn là địa chỉ hàng đầu của các doanh nghiệp khi chọn nơi cung cấp quà tặng Gốm sứ.

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI QUÀ TẶNG GỐM SỨ CAO CẤP CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ cao cấp chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội chuyên nghiệp . Mang đến thêm sự uy tín và mang thương hiệu của mình đến thêm nhiều khách hàng. Minhlong Master nổi tiếng là địa chỉ uy tín cung cấp quà tặng gôm sứ cao cấp. Được nhiều khách hàng tại TPHCM biết đến và đặt hàng quà tặng thường xuyên. Điểm đến của du khách trong và ngoài nước khi mua quà tặng lưu niệm uy tín tại TPHCM, Hà Nội. Với nhiều loại quà tặng lưu niệm đẹp để bạn có thể tặng cho bạn bè, người thân. Cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng quen thuộc và đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu.

👉Website: https://cuahangminhlong1.com

👉Showroom: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

☎  Miền Bắc: 0938 629 345 – Ms. Chi

☎  Miền Nam: 091 774 3009 – Ms. Phượng

☎ Tư Vấn Thắc Mắc: 028 38 68 38 27

Email: baogiaminhlong1@gmail.com

 

 

.
Contact Me on Zalo