Ấm chén in logo

Hiển thị 1–80 của 82 kết quả

Ấm chén in logo quà tặng được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng trong kinh doanh. Không chỉ là món quà tặng ý nghĩa mà còn mang lại nhiều lợi ích đi kèm rất hấp dẫn. Tuy vậy chi phí quà tặng ấm chén in logo lại rất rẻ, vậy nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Cùng tìm hiểu sâu hơn về ấm chén in logo quà tặng dưới đây cùng Gốm sứ Minh Long 1:

bộ ấm chén quà tặng in logo

Các mẫu Bộ ấm chén in logo đẹp giá rẻ

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong chọn lựa sản phẩm quà tặng ấm chén in logo đẹp giá rẻ. Cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 đưa ra cho bạn trọn bộ những mẫu bộ ấm chén in logo đẹp – giá rẻ từ hai thương hiệu Minh Long và Bát Tràng:

Mẫu bộ ấm chén Minh Long in logo:

Bộ ấm chén Minh Long cũng rất được yêu thích và chọn làm quà tặng gốm sứ in logo. Khác với bộ ấm chén Bát Tràng, bộ ấm chén in logo quà tặng Minh Long mang vẻ đẹp rất hiện đại và sang trọng. Thích hợp với những không gian sang trọng, vẻ đẹp của những bộ ấm chén Minh Long tới từ chất sứ và lớp men sáng bóng. Cùng với đó là những nét vẽ tay rất điêu luyện và chuẩn chỉnh từ những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm:
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Mẫu bộ ấm chén Minh Long in logo:

Mẫu Bộ ấm chén Bát Tràng in logo

Bộ ấm chén in logo quà tặng Bát Tràng được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho khách hàng của mình. Những bộ ấm chén Bát Tràng được yêu thích bởi vẻ đẹp mang đậm tính cổ điển. Hoa văn và màu sắc của những bộ ấm chén Bát Tràng thường là những hình ảnh thân thuộc với đời sống thường ngày. Vậy nên rất được yêu thích và chọn lựa làm những món quà ý nghĩa đến khách hàng đối tác: 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Mẫu Bộ ấm chén Bát Tràng in logo

Ấm Chén in Logo giá bao nhiêu?

Tùy vào lợi ích mà món quà mang lại mà giá trị của quà tặng ấm chén in logo sẽ giao động theo. Với những đối tượng quan trọng với doanh nghiệp, bộ ấm chén quà tặng sẽ mang giá trị cao hơn với những đối tượng khách hàng thông thường. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào khả năng tài chính của doanh nghiệp. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Ấm Chén in Logo giá bao nhiêu?
Giá của một bộ ấm chén quà tặng in logo khi đặt với số lượng lớn chỉ từ  150.000 đồng/1 bộ. Khá rẻ so với mặt bằng chung giá thành ấm chén quà tặng trên thị trường cũng như các sản phẩm quà tặng khác.

Bảng giá Ấm Chén in Logo giá tham khảo

Bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp dáng dẹt in logo 175,000 VNĐ
Bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng in logo SeAbank 320,000VNĐ
Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng dáng Minh Long 300,000 VNĐ
Bộ Quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng CK thùng 275,000 VNĐ
Bộ Ấm trà in logo quà tặng Minh Long kẻ chỉ vàng 330,000 VNĐ

Mẫu sản phẩm và giá bộ ấm chén in logo Bát Tràng – Minh Long tại cửa hàng minh long 1

Thị trường ấm chén in logo quà tặng đang ngày càng được đón nhận và phát triển rất mạnh mẽ, đa dạng về mẫu mã và giá thành. Tại Cửa hàng Minh Long 1, hàng ngày đều có rất nhiều mẫu sản phẩm mới được cập nhật. Các mẫu mã tại cửa hàng chúng tôi rất độc đáo về hình dáng, họa tiết với nhiều màu men phong phú, từ gam màu giả cổ, men ngọc đến các màu hiện đại như men hỏa biến… Không những đa dạng về rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng mà còn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong làng gốm sứ. Một số cái tên có thể kể tới như Bát Tràng, Minh Long,...  Tham khảo những mẫu sản phẩm và mức giá những bộ sản phẩm bộ ấm chén in logo Bát Tràng – Minh Long tại cuahangminhlong1.com:

Ấm chén in logo được sản xuất như thế nào?

Để có những bộ ấm chén in logo quà tặng đẹp và bền bỉ cùng thời gian cần trải qua rất nhiều công đoạn khá phức tạp. Mỗi công đoạn đều có những yêu cầu nghiêm ngặt yêu cầu phải kỹ lưỡng trong từng khâu. Mỗi thương hiệu hay xưởng sản xuất sẽ có những cách khác nhau nhưng đều sẽ theo một quy trình chung sau đây: 
 • Chọn đất và sơ chế đất.
 • Tạo hình sản phẩm 
 • Phơi khô và kiểm tra lau chùi sản phẩm 
 • Tráng men và phơi khô sản phẩm 
 • Vẽ họa tiết và hong khô sản phẩm 
 • Nung sản phẩm 
 • Dán lên sản phẩm 
 • Nung decal 
 • Kiểm tra lần cuối
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Ấm chén in logo được sản xuất như thế nào?
Trên đây là quá trình để tạo nên một sản phẩm bộ ấm chén in logo. Chất lượng bộ ấm chén cũng như hình in tùy thuộc vào khả năng của từng đơn vị làm sản phẩm.

Tại Sao lại chọn ấm chén in logo Bát Tràng làm quà tặng?

Gốm sứ Bát Tràng không còn xa lạ gì với người Việt, nhất là với những người có đam mê với gốm sứ nói chung và ấm trà gốm sứ nói riêng. Là một thương hiệu lâu đời nhất và được yêu thích tin dùng cho tới ngày nay. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Tại Sao lại chọn ấm chén in logo Bát Tràng làm quà tặng?
Những bộ ấm chén in logo Bát Tràng được sử dụng rất nhiều trong việc làm quà tặng tri ân khách hàng đối tác. Vừa là tấm lòng của người tặng cũng vừa là phương thức marketing rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Thích hợp tặng cho những đối tượng có sở thích hướng tới những điều đơn giản bình dị.  

Các bộ ấm chén quà tặng bát tràng được sử dụng in logo nhiều nhất:

Bát Tràng có rất nhiều mẫu mã bộ ấm chén đẹp, rất thích hợp cho in logo và làm quà tặng thương hiệu. Tham khảo một số mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp giá rẻ được sử dụng nhiều nhất:

Tại Sao lại chọn bộ ấm chén Minh Long làm sản phẩm in logo quà tặng:

Bộ ấm chén cao cấp Minh Long cũng rất được yêu thích lựa chọn làm quà tặng gốm sứ in logo như Bát Tràng. Minh Long tuy có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng rất được lòng khách hàng làn sóng mới lạ mà nó mang lại. Nếu sản phẩm Bát Tràng hướng tới vẻ đẹp truyền thống thì Minh Long mang vẻ đẹp hết sức hiện đại.  Những bộ ấm trà in logo quà tặng Minh Long thường được tặng cho những khách hàng và đối tác có tầm quan trọng cao. Nhằm gia tăng sự thân thiết và siết chặt mối quan hệ hợp tác thêm bền lâu. 

Những mẫu ấm chén quà tặng in logo Minh Long hot nhất

Minh Long có rất đa dạng mẫu mã ấm chén đẹp, rất thích hợp cho in logo và làm quà tặng thương hiệu cao cấp. Tham khảo một số mẫu ấm chén Minh Long cao cấp, chất lượng được sử dụng nhiều nhất:

Lợi ích khi chọn quà tặng in logo lên ấm chén

Khi chọn bộ ấm chén in logo làm quà tặng sẽ luôn tạo được sức hút và sự hấp dẫn từ người nhìn. Sản phẩm này không chỉ được sử dụng để làm quà tặng khách hàng. Mà còn rất thích hợp để tặng quà trong các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hay các dịp lễ tết.
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Lợi ích khi chọn quà tặng in logo lên ấm chén
Hơn thế từ xưa người Việt chúng ta đã có văn hóa uống trà, mời trà. Vậy nên đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm quà tặng được khách hàng sử dụng thường xuyên. Như vậy thì logo thương hiệu của bạn được in trên bộ ấm trà sẽ khắc sâu vào tâm trí người nhìn. Từ đó giúp cho việc quảng bá thương hiệu tốt hơn. Đồng thời cũng giúp doanh thu của công ty tăng lên đáng kể. Bộ ấm trà in logo không những là món quà ý nghĩa đến khách hàng. Mà nó còn có giá thành rất phải chăng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đơn vị. Nó không chỉ là quà tặng chăm sóc khách hàng cũ hiệu quả. Mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua khách hàng cũ. Với chi phí khá rẻ quà tặng in logo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí marketing. Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo Chính vì vậy nên việc chọn quà tặng in logo bộ ấm trà, in hình ảnh thương hiệu chính là ý tưởng tuyệt vời trong chiến lược marketing của các đơn vị kinh doanh. Các bạn chỉ nên chọn sản phẩm chất lượng như ấm chén Bát Tràng in logo. Hoặc các sản phẩm của gốm sứ Minh Long để đảm bảo được cao nhất về chất lượng sp.

Ấm Chén phù hợp quà tặng in logo với đối tượng nào

Ấm chén in logo quà tặng có lẽ rất quen thuộc với mọi người, các bạn có thể thấy những bộ ấm chén quà tặng ở mọi nơi. Điều đó thể hiện mức độ phổ biến của loại quà tặng này trên thị trường. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Ấm Chén phù hợp quà tặng in logo với đối tượng nào
Nhưng ấm chén quà tặng in logo là những sản phẩm chỉ sản xuất với số lượng sản phẩm nhiều và không in lẻ. Cho nên không phải ai cũng có thể đặt hàng mua sản phẩm quà tặng in logo. Một số đối tượng thường có nhu cầu đặt hàng quà tặng in logo có thể kể tới như: 
 • Doanh nghiệp kinh doanh: Sử dụng với mục đích làm quà tặng.
 • Các cơ sở kinh doanh đồ ăn, đồ uống: Sử dụng làm dụng cụ uống nước tại chính cửa hàng, quán ăn,... 
 • Các tổ chức phi lợi nhuận hay thuộc chính phủ: tặng quà các hội viên. 
 • Các nhà hàng, khách sạn, khu resort: Tạo dấu ấn riêng. 

Đâu là địa chỉ cung cấp bộ quà tặng ấm trà in logo giá rẻ

Cuahangminhlong1.com là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu gốm sứ Minh Long. Ngoài cung cấp sản phẩm gốm sứ quà tặng. Thì chúng tôi cũng còn nhận in ấn logo, hình ảnh lên ấm chén; Ly; Cốc sứ; Chén; Đĩa; Tô; Bộ ly tách; Bộ bình nước; Bộ bàn ăn;... Nhiều sản phẩm phù hợp để làm quà tặng khách hàng; Quà tặng doanh nghiệp; Quà tặng đại hội;...
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Đâu là địa chỉ cung cấp bộ quà tặng ấm trà in logo giá rẻ
Cam kết tất cả các sản phẩm ấm trà quà tặng in logo của chúng tôi đều đạt chất lượng cao cấp. Và thiết kế kỹ lưỡng đảm bảo về tính thẩm mỹ cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ in logo giá rẻ nhất thị trường. Và chất lượng sản phẩm chuẩn nhất hiện nay.

Đến với cuahangminhlong1.com bạn sẽ nhận được gì?

Khi chọn mua hàng tại cuahangminhlong1.com quý khách sẽ nhận được nhiều điều đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối khi mua hàng như:
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Đến với cuahangminhlong1.com bạn sẽ nhận được gì?
 • Luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấm chén chất lượng tốt nhất.
 • Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm chăm sóc, phục vụ.
 • Có nhiều hậu mãi và ưu đãi cho khách hàng. Luôn đảm bảo cao nhất về quyền lợi cho khách hàng.
 • Miễn phí thiết kế mẫu mã và tư vấn sản phẩm gốm sứ in logo phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.
 • Cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng từ gốm sứ Minh Long cao cấp. Sản phẩm gốm sứ có nước men đẹp, sáng và bóng mịn.
 • Cam kết giá thành hợp lý và cạnh tranh. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Thanh toán linh hoạt và tiện dụng, dễ dàng. Quý khách có thể thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng. Hoặc cũng có thể thanh toán nhanh chóng qua thẻ ngân hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc tận nơi cho khách hàng.
 • Cam kết đổi trả miễn phí cho khách hàng khi sản phẩm gặp lỗi từ nhà sản xuất.
 • Chúng tôi luôn giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn cho khách hàng.
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo Khách hàng đặt sản phẩm với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Và có chiết khấu và ưu đãi cao hơn. Cuahangminhlong1.com là lựa chọn uy tín và đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc đang có nhu cầu mua sản phẩm ấm chén in logo.

Tại sao lại Chọn cửa hàng minh long 1 là nơi làm bộ ấm chén in logo quà tặng?

Nếu bạn vẫn chưa chọn được một nơi khiến bạn yên tâm đặt lòng tin và gửi gắm những món quà tặng thì sao không thử với Cửa hàng Minh Long 1. Nơi cho bạn sự những món quà tặng in logo chất lượng hàng đầu.  Những lý do khiến bạn sẽ yên tâm và chọn Gốm sứ Minh Long 1 làm nơi cung cấp quà tặng bộ ấm chén in logo: 
 • Quá trình đặt hàng rõ ràng minh bạch.
 • Tư vấn tận tình, giúp bạn chọn được mẫu mã phù hợp nhất.
 • Chất lượng sản phẩm luôn được coi trọng hàng đầu.
 • Giá thành rẻ so với nhiều nơi khác trên thị trường. 
 • Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật mẫu mới liên tục. 
 • Đáp ứng được những đơn hàng lớn. 
 • Logo và hình in rõ nét và bền bỉ theo thời gian. 
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho từng đơn hàng dù lớn hay nhỏ. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Tại sao lại Chọn cửa hàng minh long 1 là nơi làm bộ ấm chén in logo quà tặng?
Với rất nhiều những “điểm cộng” như vậy thì Cửa Hàng Minh Long 1 xứng đáng là nơi để bạn đặt lòng tin. Cửa hàng chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bọ ấm chén in logo chất lượng nhất với giá thành tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của các đơn vị. 

Cửa hàng minh long 1 sản xuất ấm chén Bát Tràng, Minh Long in logo theo yêu cầu

Khi chọn ấm chén in logo làm quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng cho các chương trình khuyến mãi, hội nghị khách hàng của công ty chính là một quyết định cực kỳ sáng suốt. Và sẽ càng sáng suốt hơn nữa nếu bạn chọn Minh Long là nơi để đặt quà tặng gốm sứ in logo. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Cửa hàng minh long 1 sản xuất ấm chén Bát Tràng, Minh Long in logo theo yêu cầu
Cửa hàng Minh Long 1 hỗ trợ thiết kế hình in logo sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Những sản phẩm ấm chén Bát Tràng - Minh Long đến từ cửa hàng Minh Long sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những lợi ích không ngờ tới. 
 • Ấm chén in logo đa dạng mẫu mã, kiểu dáng từ đơn giản trang nhã đến sang trọng, độc đáo. Phù hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 • Ấm chén bát tràng nổi tiếng tạo thiện cảm tốt cho doanh nghiệp trong lòng khách hàng. 
 • Gốm sứ Minh Long cung cấp ấm chén bát tràng in logo với nhiều mức giá khác nhau. Phù hợp ngân sách và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. 
 • Mang lại lợi ích quảng bá rất hiệu quả, đặc biệt tạo được thiện cảm đến với khách hàng. 

Địa Chỉ Mua Bộ ấm Chén in Logo Tại TPHCM

Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Địa Chỉ Mua Bộ ấm Chén in Logo Tại TPHCM
Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm một cơ sở sản xuất và cung cấp các sản phẩm tại TPHCM thì có thể tham khảo cửa hàng Minh Long 1. Một địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng in logo. Đã hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp và cơ sở để tạo ra những món quà ý nghĩa phục vụ các doanh nghiệp khác nhau tại khu vực miền Nam. 

Địa chỉ làm ấm chén in logo Bát Tràng - Minh Long - CK tại Hà Nội

Không những có mặt tại TPHCM, gốm sứ Minh Long 1 cũng có cơ sở tại  Hà Nội. Giúp những doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng quà tặng tại cửa hàng sẽ tiện lợi hơn. Gốm sứ Minh Long 1 tự hào là một trong những công ty chuyên sản xuất ấm chén in logo Hà Nội chất lượng. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Địa chỉ làm ấm chén in logo Bát Tràng - Minh Long - CK tại Hà Nội
Được nhiều khách hàng, nhãn hàng, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước tin tưởng chúng tôi để đặt ấm chén in logo tại Hà Nội. Nếu công ty bạn cũng tại Hà Nội có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và tham quan cửa hàng để có thể xem được chất lượng sản phẩm

Xưởng Sản Xuất Ấm chén in logo đẹp uy tín, chất lượng

Thị trường kinh doanh ấm chén quà tặng in logo hiện nay đang rất sôi động cũng như có rất nhiều đơn vị. Vì có quá nhiều cơ sở cung cấp ấm chén in logo nên nhiều doanh nghiệp rất khó khăn trong việc chọn một nơi cung cấp uy tín và chất lượng.  Nơi nào sản xuất ấm chén quà tặng in logo chuyên nghiệp và uy tín tại TpHCM là điều mà rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Cửa hàng Minh Long 1 là nơi mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có một nơi cung cấp ấm chén gốm sứ quà tặng cao cấp với giá rẻ. 
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Xưởng Sản Xuất Ấm chén in logo đẹp uy tín, chất lượng
Tại cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 cung cấp cả các sản phẩm thuộc Minh Long và cả Bát Tràng. Tất cả các sản phẩm tại gốm sứ Minh Long 1 cam kết chính hãng 100% và đều được kiểm định trước khi đến tay khách hàng.  Quy trình đặt hàng và nhận hàng của cửa hàng vô cùng rạch ròi và minh bạch, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và chất lượng của những sản phẩm quà tặng ấm chén in logo tại Minh Long 1.

Dịch vụ in logo lên bộ ấm chén giá rẻ chỉ 25.000đ

Bộ ấm chén in logo là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp nhất hiện nay. Vì sản phẩm ấm chén in logo giá rẻ rất phải chăng và mang lại hiệu quả kinh doanh rất cao. Vậy nếu bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ in logo lên bộ ấm chén giá rẻ, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!
Bộ Ấm Chén gốm sứ quà tặng Minh Long cao cấp 0.7 L Mẫu Đơn Giá In Logo
Dịch vụ in logo lên bộ ấm chén giá rẻ chỉ 25.000đ

LỜI KẾT KHI CHỌN MUA ẤM CHÉN IN LOGO QUÀ TẶNG

Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về cả mặt chất lượng và mẫu mã sản phẩm cho khách hàng. Đặc biệt với giá thành cạnh tranh so với thị trường chúng tôi đã giúp cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ thành công như: Ngân hàng BIDV; Tập Đoàn Samsung; Bắc Á Bank; Công ty Honda; Ngân Hàng Agribank; Ngân Hàng Vietcombank; và các cơ quan nhà nước;…  Chắc hẳn ai cũng hiểu được quà tặng ấm chén quà tặng in logo là sản phẩm thiết thực ý nghĩa. Nó giúp mang lại giá trị rất lớn trong kinh doanh.  Vậy nếu có nhu cầu, thì bạn hãy đến ngay với cuahangminhlong1.com nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những quà tặng in logo ưng ý nhất và đừng quên tiếp tục theo dõi Gốm sứ Minh Long 1 để cập nhật những thông tin bổ ích khác..
.
Contact Me on Zalo