Ly thủy tinh in logo quà tặng

Hiển thị tất cả 26 kết quả

Quà Tặng Ly Thuỷ Tinh Bầu Cao 375ml Giá In Logo

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Bầu Lùn Indo 250ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Bầu Trung Indo 260ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Bia Khía Vuông 325ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Centro Cooler 455ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo chặc góc Indo 230ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Charismarook 340ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Clasic – Flute Champagne 185ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Classic – Brandy 195ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Classic – Goblet 350ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Classic – Saucer Champagne 200ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Conical Super 425ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Đáy Bằng 255ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Đáy Khía Indo 250ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Eo Loe Indo 375ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Iris 370ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Ivory 320ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Lỡ Đáy Bầu 280ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Lùn Đáy Góc 215ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Madison – Bordeaux 600ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Newyork 205ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Quai Đại 380ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Quai Đại 500ml

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh Lùn Trắng 255ml Giá In Logo

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Thủy Tinh Ocean Giá In Logo

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo

Liên hệ đặt hàng

Vì sao nên chọn cốc thủy tinh in logo làm quà tặng?

Có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn ly thủy tinh in logo làm quà tặng nhân viên, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mãi,... vì vừa tiện ích lại vừa mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chưa kể là ly cốc thuỷ tinh có tính thẩm mỹ rất cao, nét đẹp tinh tế và sang trọng, mang tính ứng dụng cao trong sinh hoạt hàng ngày. 
Thông qua việc in logo lên ly thủy tinh, các doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Đây là cách quảng bá được đánh giá hiệu quả, tạo ấn tượng với mọi người một cách vừa đủ mà không bị quá đà. 
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Vì sao nên chọn cốc thủy tinh in logo làm quà tặng?
Thủy tinh lại là loại hàng hóa phong phú, có nhiều mẫu mã khác nhau. Do đó doanh nghiệp có thể đổi kiểu dáng theo từng năm, đồng thời in logo hoặc in các thông điệp lên ly để gửi tặng cho khách hàng - đối tác của mình.  Với giá thành phải chăng, các sản phẩm in logo ly thủy tinh thường được đặt với số lượng lớn. Những chiếc ly này đem lại cho công ty, tổ chức một nguồn quà tặng đa dạng về số lượng, nhưng giảm được rất nhiều kinh phí.

Ly thủy tin in logo tạo dấu ấn đặc biệt cho quà tặng

Ly thủy tinh được in thêm logo sẽ trở nên độc đáo hơn nhờ vào các hình ảnh đặc trưng của riêng công ty. In logo ly thủy tinh lên quà tặng là cách để tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng, mặt khác đưa hình ảnh của đơn vị đến gần hơn với nhiều đối tượng khác.  
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Ly thủy tin in logo tạo dấu ấn đặc biệt cho quà tặng
Không chỉ bày tỏ được sự quan tâm và trân trọng đến khách hàng - đối tác - nhân viên. Các món quà tặng ly thủy tinh được dán logo còn thể hiện được sự phát triển và uy tín của doanh nghiệp đó, điều này giữ vai trò rất quan trọng trong việc hợp tác & kinh doanh.

Ly thủy tinh in logo là công cụ quảng cáo hiệu quả

Mục đích chính của các doanh nghiệp khi in logo lên ly thủy tinh đó là tăng hiệu quả truyền thông. Khi hình ảnh của công ty đã trở nên thân thuộc hơn trong mắt mọi người, thì khi đó mức độ nhận diện thương hiệu cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Nhờ in chữ lên lọ thủy tinh mà hiệu quả marketing cho công ty sẽ tăng cao, từ đó giảm ngân sách quảng cáo trên các phương tiện đại chúng. Song song đó, còn giúp dễ dàng tiếp cận và thu hút lượng khách tiềm năng đến với doanh nghiệp trong tương lai.
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Ly thủy tinh in logo là công cụ quảng cáo hiệu quả
Việc in logo lên cốc thủy tinh làm quà tặng là một phương pháp marketing thương hiệu ít tốn kém, mang đến hiệu quả cao về hình thức tác động qua hình ảnh. Do đó dịch vụ này đang được rất nhiều tổ chức và đơn vị lựa chọn.

Giá in chữ lên cốc thuỷ tinh bao nhiêu

Chi phí in ly thủy tinh còn tùy vào hình thức in, kỹ thuật in ấn, thiết kế, mẫu mã logo,... So với các mặt hàng thông thường, in logo cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều.  Phần lớn những cách thức in logo hiện tại đều có mức giá rất rẻ, chỉ chênh nhau khoảng vài nghìn đồng cho một món đồ được in logo. Giá in logo trên ly thủy tinh sẽ càng rẻ hơn nữa nếu in với số lượng lớn. Do đó khi đặt in logo ly thủy tinh, bạn nên cân nhắc số lượng và thỏa thuận với bên cung cấp để được mức giá tốt nhất. Đây là cách vừa tiết kiệm số tiền đầu tư, lại vừa PR được hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp của mình.  
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Giá in chữ lên cốc thuỷ tinh bao nhiêu
Giá in logo ly thủy tinh sẽ phụ thuộc vào mẫu logo như: kích cỡ lớn hay nhỏ, cầu kỳ hay đơn giản, in một hay nhiều vị trí (mặt sau, mặt trước, đáy cốc,...) Về chi phí in chữ lên lọ thủy tinh sẽ được tính theo kích thước và màu sắc của logo, phí để in chữ lên cốc 1 màu cho 1 vị trí chỉ khoảng 1000đ/sản phẩm. Cách in ấn càng đơn giản, càng ít màu thì chi phí sẽ càng rẻ.  Khi bạn yêu cầu thêm như: giao hàng nhiều nơi, giao hàng nhiều đợt, đóng hộp riêng,… thì sẽ phát sinh thêm chi phí. Dựa theo từng đơn hàng mà sẽ có mức giá tốt nhất dành cho bạn.

Bảng giá tham khảo in chữ lên lọ thủy tinh quà tặng

In logo ly thuỷ tinh 1 màu 1.500 - 2.000đ/sản phẩm
In logo ly thuỷ tinh 2 màu 2.000 - 2.500đ/sản phẩm
In logo ly thuỷ tinh nhiều màu 2.500 - 3.000đ/sản phẩm
In logo ly thuỷ tinh in cát 3.000 - 5.000đ/sản phẩm
Việc in logo thương hiệu lên ly thuỷ tinh làm quà tặng đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết, điều này đã minh chứng được hiệu quả lan rộng của dịch vụ này như thế nào. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận in logo ly thủy tinh giá rẻ trên toàn quốc. Tuy nhiên khi lựa chọn nơi in ly thủy tinh tại TP.HCM, Hà Nội hoặc ở các tỉnh thành khác cần phải đảm bảo các yếu tố sau đây: 
 • Cung cấp sản phẩm chất lượng, bền lâu, thẩm mỹ, chính hãng.
 • Có xưởng in kết hợp với công nghệ và trang thiết bị hiện đại.
 • Nhiều năm làm việc trong ngành in logo ly thuỷ tinh theo yêu cầu.
 • Mức giá hợp lý, niêm yết giá đầy đủ, tương ứng với mặt bằng chung.
 • Nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo, không chèn ép khách hàng.
 • Nơi đó phải cung ứng hàng cho nhiều thương hiệu lớn và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

Các hãng ly thuỷ tinh quà tặng nổi tiếng

In logo ly thủy tinh quà tặng có nhiều điểm mạnh, điểm yếu và khác nhau về giá cả. Do đó tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại ly thủy tinh in logo thích hợp nhất.  Minhlong Master gợi ý cho bạn 4 thương hiệu phân phối ly thủy tinh hàng đầu hiện nay, từng loại sẽ có những đặc trưng riêng biệt. 
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Các hãng ly thuỷ tinh quà tặng nổi tiếng
Nếu bạn đã biết hoặc chưa biết rõ về ưu nhược điểm, mức giá, trường hợp sử dụng,... của 4 loại ly thủy tinh thì cũng đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé:

Ly thủy tinh Ug – Union

UG - Union là hãng ly thủy tinh có xuất xứ từ Thái Lan và trở thành thương hiệu cốc thủy tinh được ưa chuộng nhất tại khu vực Đông Nam Á.  Có thể nói rằng, UG chính là hãng thủy tinh có đầy đủ các sản phẩm trên thị trường, từ bình dân, trung cấp cho đến cao cấp UG - Union đều có. Do chúng có quá nhiều sản phẩm, chủng loại và mẫu mã luôn được đổi mới & cập nhật.
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Ly thủy tinh Ug – Union
Điểm ấn tượng mà UG khắc ghi trong lòng khách hàng đó chính là ly thủy tinh của nhãn hàng vô cùng phong phú. Nổi bật phải kể đến mẫu ly uống rượu, coktail, nước ép,… có mức giá khá rẻ nên rất thích hợp để làm quà tặng

Ly thủy tinh Ocean

Ocean là dòng thủy tinh chất lượng bậc nhất đến từ Thái Lan, thị trường Đông Á rất hay sử dụng loại ly này để dùng trong gia đình hoặc làm tặng phẩm với số lượng lớn.  Thủy tinh Ocean có rất nhiều chủng loại, kích cỡ lẫn hình dáng. Các sản phẩm tại Ocean đều chịu nhiệt khá tốt, được chứng nhận an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.  Mức giá của ly thủy tinh Ocean tương tự với hãng Luminarc của Pháp. Đây là thương hiệu thủy tinh được chọn làm quà tặng in logo không chỉ vì sự uy tín của hãng Ocean, mà còn đến từ những trải nghiệm của chính khách hàng. Ocean đang là hãng ly thủy tinh danh tiếng được nhiều người biết đến. Thương hiệu này thường sản xuất các loại ly thủy tinh cách điệu mang tính nghệ thuật cao, có hình dáng tao nhã uyển chuyển, chứ không khô khan như các hãng thủy tinh khác.
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Ly thủy tinh Ocean
Bạn có thể thấy sự xuất hiện của các loại ly thủy tinh Ocean ở các quán cà phê, nhà hàng - khách sạn, siêu thị, trường học, văn phòng,...  Mẫu ly được ưu ái nhất của Ocean chính là ly thủy tinh cao cấp 2 lớp. Nhắc đến ly thủy tinh loại tốt trong các nhà hàng, mọi người thường nghĩ đến Ocean và những mẫu ly chất lượng.

Ly thủy tinh Luminarc

Nếu so với Ocean, Luminarc sẽ chiếm ưu thế hơn về ngành hàng thủy tinh gia dụng. Người sử dụng thường chọn ly thủy tinh Luminarc để dùng trong gia đình vì thủy tinh có độ bền cao và chất liệu dày gấp 2 lần so với các dòng ly thủy tinh khác.
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Ly thủy tinh Luminarc
Điểm ấn tượng nhất khi đề cập về ly thủy tinh in logo Luminarc chính là có thể chịu được nhiệt độ cao, lên đến 400 độ C mà không phải loại ly nào cũng làm được.  Đây cũng là sự độc đáo khiến ly thủy tinh Luminarc được ưu ái nhiều nhất trong các loại ly thủy tinh in theo yêu cầu.

Ly thủy tinh Bormioli Rocco

Bormioli Rocco là thương hiệu thủy tinh uy tín có nguồn gốc từ Ý. Chúng được sử dụng nhiều trong hộ gia đình và các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,... Không những đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Châu Âu, ly thủy tinh Bormioli Rocco còn có mức giá tương đối ổn định, không quá cao. 
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Ly thủy tinh Bormioli Rocco
Ly thủy tinh Bormioli Rocco được sử dụng phổ biến trong ngành F&B, mà không làm biến đổi chất bên trong, đồng thời giúp người dùng dễ dàng quan sát từ phía ngoài.  Hiện tại sản phẩm đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, giá của các ly thủy tinh từ Bormioli Rocco dao động khoảng 80.000đ - 500.000đ. Nếu mua theo bộ ly thủy tinh in logo, mức giá sẽ càng ưu đãi hơn nữa.  Mọi sản phẩm ly thủy tinh Bormioli Rocco đều được làm từ chất liệu bền bỉ và an toàn, có độ chịu nhiệt, chống sốc tốt. Ly hạn chế tình trạng nứt vỡ hay sứt mẻ, nên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.  Màu sắc được sử dụng trên sản phẩm cũng là màu thực phẩm đã qua khâu kiểm định an toàn cho sức khỏe của người dùng.  Bên cạnh những dòng ly thủy tinh trong suốt, thương hiệu này cũng cho ra các sản phẩm ly thủy tinh màu, giúp người tiêu dùng nhận biết được các dung dịch trong chai mà không cần phải ghi chú lại.

Cửa hàng Minh Long 1 - Đơn vị cung cấp dịch vụ in logo lên ly cốc thuỷ tinh giá rẻ

Hãy đến ngay Minhlong Master nếu bạn là chủ một đơn vị, doanh nghiệp hay công ty kinh doanh đang có nhu cầu in logo lên các sản phẩm quà tặng bằng kỹ thuật in tiên tiến nhất.  Minhlong Master nổi danh là cơ sở cung cấp dịch vụ in logo dán ly thủy tinh giá rẻ. Tại đây có rất nhiều sản phẩm phong phú về thiết kế, mẫu mã cho Khách chọn lựa như: bộ cốc thủy tinh in logo, bộ ly thủy tinh in logo, bình thủy tinh in logo, in logo trên chai thủy tinh,...
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Cửa hàng Minh Long 1 - Đơn vị cung cấp dịch vụ in logo lên ly cốc thuỷ tinh giá rẻ
Minhlong Master in cốc thủy tinh tại tất cả các tỉnh và thành phố trên toàn quốc nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của Quý Khách Hàng. in ly thủy tinh số lượng it hay nhiều, chúng tôi đều vẫn nhận đơn với các dịch vụ sau:
 • Ly thủy tinh in logo quà tặng tri ân khách hàng 
 • In logo ly thủy tinh làm quà tặng đối tác 
 • In logo lên ly thủy tinh quà tặng trong các sự kiện - chương trình 
 • In logo trên ly thủy tinh làm quà lễ tết, chương trình cuối năm 
 • Ly in logo thủy tinh tặng cho tổ chức, nhân viên, phòng ban 
Quý Khách có nhu cầu in cốc thuỷ tinh giá rẻ, chất lượng cao làm quà tặng, vui lòng liên hệ Hotline: 0938629345. Nhân viên tại Minhlong Master sẽ hỗ trợ và phục vụ một cách chu đáo nhất! Hãy để lại Số điện thoại/Zalo, Minhlong Master nhanh chóng sẽ gửi báo giá ly thủy tinh in theo yêu cầu đầy đủ nhất đến Quý Vị.

Vì sao nên chọn in logo lên thủy tinh quà tặng tại cửa hàng Minh Long 1?

Nếu đang muốn tìm một đơn vị in logo ly thủy tinh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, chiếm được thiện cảm của người nhận. Vậy thì đừng chần chờ mà hãy đến ngay Minhlong Master nhé!
Với hơn 3 năm kinh nghiệm về in logo trên ly thủy tinh, Minhlong Master sẽ cung cấp cho Đối Tác - Khách Hàng những giải pháp quà tặng ly thủy tinh in logo thích hợp với từng yêu cầu.
Quà Tặng Tinh Bầu Lùn 285ml In Logo
Vì sao nên chọn in logo lên thủy tinh quà tặng tại cửa hàng Minh Long 1?
Minhlong Master nhận in logo lên ly thủy tinh với giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Sản phẩm được in đều được nhập từ các nhãn hàng nổi tiếng với đa dạng mẫu mã chủng loại, đồng thời thích hợp với từng trường hợp tặng quà.

Lý do nên chọn Minhlong Master thay vì những nơi khác:

 • Ly thủy tinh có giá thành rẻ như ở tận xưởng
 • Chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn - giá cực cạnh tranh
 • Nhận các đơn hàng lớn và nhận in ly thủy tinh số lượng it
 • Hỗ trợ thiết kế logo, slogan, hình ảnh in ấn trên ly thủy tinh
 • Hỗ trợ và thiết kế logo MIỄN PHÍ theo yêu cầu
 • In logo dán ly thủy tinh hình ảnh đẹp, bền màu theo thời gian
 • Giá sản phẩm rẻ, tiết kiệm ngân sách marketing cho doanh nghiệp
 • Nhân viên luôn tư vấn và đưa ra lời khuyên khi chọn hình in, vị trí in và gợi ý các mẫu ly thủy tinh đẹp nhất
 • Tiện lợi, không mất nhiều thời gian khi đặt hàng qua website
 • Giao hàng nhanh, an toàn và đúng thời hạn
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên cả nước

Mẫu in logo lên thủy tinh tại cửa hàng Minh Long 1

Minhlong Master mang đến cho Quý Khách các sản phẩm gốm sứ có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần, thông qua nhiều mẫu ly in logo được các doanh nghiệp ưa chuộng dùng để in logo thương hiệu sau đây:
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Quai Đại 500ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Newyork 205ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Madison – Bordeaux 600ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh Lùn Trắng 255ml Giá In Logo
 • Ly Thủy Tinh Lùn Đáy Góc 215ml Giá In Logo
 • Ly Thủy Tinh Lỡ Đáy Bầu 280ml Giá In Logo
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Đáy Bằng 255ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Ivory 320ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Iris 370ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Eo Loe Indo 375ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Chặc Góc Indo 230ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Quai Sọc 355ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Bia Khía Vuông 325ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Conical Super 425ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Classic – Brandy 195ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Charismarook 340ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Centro Cooler 455ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Bầu Trung Indo 260ml
 • Quà Tặng Ly Thủy Tinh In Logo Bầu Lùn Indo 250ml
 • Quà Tặng Ly Thuỷ Tinh Bầu Cao 375ml Giá In Logo

Lời kết khi mua Ly thủy tin in logo tại cửa hàng Minh Long 1

Qua bài viết hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết về ly thủy tinh in logo quà tặng. Từ đó chọn ra những mẫu mã phù hợp cũng như một nơi cung cấp uy tín và chất lượng. tiếp tục theo dõi Gốm sứ Minh Long 1 để cập nhật những thông tin bổ ích khác ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn những sản phẩm quà tặng gốm sứ thì bạn có thể liên hệ với chung tôi theo thông tin phía dưới .
.
Contact Me on Zalo