NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT

Với việc đời sống vật chất của người Việt Nam ngày một nâng cao, thì nhu cầu về  tinh thần cũng cần được chú trọng. Đặc biệt là những giá trị truyền thống dân tộc mà người ta vẫn gọi là “Hồn Việt”.

Dù có trãi qua bao nhiêu kiếp người, bao nhiêu lớp thăng trầm của thời gian thì Trà đạo, hay còn được gọi một cách nôm na là thưởng thức trà, vẫn là một trong những thú vui tao nhã, mang đậm chất nhân văn không thể phai nhòa của người dân Việt.

Nhưng để có thể được gọi là Trà đạo chân chính hay thưởng thức trà đúng nghĩa, thì cần đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến bộ ấm trà gốm sứ.

Ấm trà gốm sứ là một trong những vật dụng đang được người Việt ưa chuộng và lựa chọn. Qua đôi bàn bàn tay khéo léo và tài hoa của người nghệ nhân, những nấm mem sứ tưởng chứng như vô bổ đã trở thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Chúng mang trong mình tinh hoa của đất và tỏa ra hơi thở từ trời.

Nhằm gìn giữ và phát huy nét đẹp chân quý ấy, chúng tôi (Cửa hàng Gốm sứ Minh Long 1) giới thiệu đến các bạn những bộ ấm trà gốm sứ chất lượng và đẹp nhất.  Những kiệt tác với thiết kế tinh tế, phong phú và đa dạng cả về mẫu mã và kiểu dáng đã chiếm trọn bao trái tim của “trà nhân”..

 

Điểm Qua Những Bộ Ấm Trà Gốm Sứ Chất Lượng Và Đẹp Nhất Hiện Nay.

1. Những Bộ Ấm Trà Gốm Sứ Chất Lượng Và Đẹp Nhất Mang Phong Cách Hoàng Cung. 

Bộ Trà Minh Long – Hoàng Cung Quốc Sắc

Bộ Trà Minh Long – Hoàng Cung Quốc Sắc là tuyệt tác nghệ thuật ấn tượng và độc đáo của Gốm sứ Minh Long 1. Đây là một trong những bộ ấm trà gốm sứ chất lượng và đẹp nhất.

Điểm nhấn của sản phẩm là đường cong uyển chuyển và quyến rũ trong chi tiết. Từ đó, bộ ấm trà ẩn dấu trong mình sự cao quý nhưng không kém phần diễm lệ của hoàng cung vương triều lúc bấy giờ.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long – Hoàng Cung Quốc Sắc

Không họa tiết bay bổng, không màu sắc rườm rà nhưng bộ trà vẫn được nhiều người lựa chọn bởi tạo hình phá cách. Đồng thời vẫn giữ trọn vị trà ngon và tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhõm cho người thưởng trà.

Sản phẩm có màu trắng ngà, viên chỉ vàng, viền bạch kim phù hợp với nhiều lựa chọn người tiêu dùng.

Bộ Trà Minh Long – Hoàng Cung Cẩm Tú

Thêm một bộ ấm trà kiệt tác được các nghệ nhân lấy cảm hứng từ hoàng cung vương triều. Bộ Trà Minh Long – Hoàng Cung Cẩm Tú là kiệt tác  phẳng phất hơi thở lịch sử của dân tộc Việt Nam.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long – Hoàng Cung Cẩm Tú

Không cầu kì trong thiết kế, không cao sang trong hình hài, nhưng với những đường nét mền mại và giản đơn, bộ ấm trà vẫn giữ được nét thanh diệu nhưng không kém phần uy nghiêm trong dáng vẻ.

Đồng thời, giữ trọn hương thơm vị qua từng tách trà và mang lại sự cao sang và quý phái cho người thưởng thức.

Bộ ấm trà Minh Long –  Hồn Việt

Hồn Việt là một khái niệm không thể nào định nghĩa được, vì nó được khắc họa nơi sâu thẳm của mỗi trái tim con người Việt Nam. Du đi đâu, về đâu, người người dân Việt vẫn luôn tự hào về nguồn gốc ling thiêng của mình.

Bộ ấm trà Minh Long Hồn Việt là minh chứng cho một phần linh hồn không thể thiếu của đời sống vật chất và tinh thần của người Việt.

Để từ đó, mỗi người sẽ cảm thấy thấm thía và quý trọng hơn một thứ dù là giản dị nhát của quê hương nhưng lại nhưng lựa chứa đựng bản sắc, văn hóa của quê hương Việt Nam.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ ấm trà Minh Long –  Hồn Việt

Bộ trà Hồn Việt sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng muốn tặng khách hàng nước ngoài, muốn tặng cho những người con đất Việt xa quê, hay đơn giản hơn là sử dụng trong gia đình.

2. Những Bộ Ấm Trà Gốm Sứ Chất Lượng Và Đẹp Nhất Mang Phong Cách Tây Âu.

Bộ Trà Minh Long – Tulip Nổi Chỉ Bạch Kim

Với mong muốn nâng tầm giá trị của trà đạo, người nghệ nhân gốm sứ đã tạo ra một bước đột phá mới trong ý tưởng, đó là sự kết hợp giữa các nền văn hóa khác nhau.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long – Tulip Nổi Chỉ Bạch Kim

Bộ Trà Minh Long – Tulip Nổi Chỉ Bạch Kim chính là đưa con tinh thần của ý tưởng này. Mang trên mình là sự giao thoa giữa nét cao sang của phương tây và sự huyền huyễn của phương đông, bộ sản phẩm đem lại cho người thưởng thức một ấn tượng và sức hút đến lạ kì.

Như vậy, với phương châm: ” thu thập phải biết chọn lọc, hào nhập nhưng không được hòa tan”, người nghệ nhân đã biến việc thưởng thức trà không chỉ đơn thần là nhâm nhi tách trà mà được nâng lên tầm mỹ-nghệ thuật.

Bộ Trà Minh Long –  Đài Các Trang Trí Hoa Vàng

Lấy ý tưởng từ dòng sản phẩm dành cho vương giả, quý tộc. Bộ sản phẩm bình trà Đài Cát Trang Trí Hoa Vàng là mẫu sản phẩm thuộc thương hiệu gốm sứ Minh Long 1.

Đây cũng được đánh giá là một trong những bộ ấm trà gốm sứ chất lượng và đẹp nhất.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long –  Đài Các Trang Trí Hoa Vàng

Bộ ấm trà Đài Cát mang trên mình dáng vẻ tinh tế, sang trọng, nổi bật với những họa tiết hoa văn viền chỉ vàng. Góp phần tạo nên sự sang trọng cho bộ sản phẩm dù đặt ở bất cứ nơi đâu trong căn phòng.

Bộ Trà Minh Long – Sago Thiên Tuế

Khác xa với những sản phẩm bộ ấm trà mang chất dân tộc nêu trên, Bộ Trà Minh Long – Sago Thiên Tuế của Gốm sứ Minh Long 1 lại là sản phẩm được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Điểm nhấn chính là sự táo bạo trong việc kết hợp màu sắc: Trắng-nâu hoặc trắng-xanh.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long – Sago Thiên Tuế
Mỗi sản phẩm của Sago đều toát lên sự sang trọng và thanh thoát. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sản phẩm vừa thỏa mãn phong cách bài trí hiện đại, vừa thể hiện đẳng cấp của mình thì Thiên Tuế  chính  là “trợ thủ” đắc lực giúp ước muốn của bạn thành hiện thực.

3. Những Bộ Ấm Trà Gốm Sứ Chất Lượng Và Đẹp nhất Mang Phong Cách Hoài Cổ Linh Thiêng.

Bộ Trà Minh Long – Camelia Tứ Linh

Đã từ rất lâu rồi , Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng) đã gằn liền với nếp sống linh thiên của bao thế hệ người Phương Đông nói chung, và người dân Việt nói riêng.

Trà đạo không chỉ đơn thuần là việc tận hưởng những dư vị mà trà mang lại, nhưng còn là việc chiêm ngắm những giá trị văn hóa thiêng liêng được phát họa qua từng chi tiết của bộ ấm trà.

Và tôn chỉ ấy đã được cô động hóa bằng việc tạo ra Bộ Trà Minh Long – Camelia Tứ Linh.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long – Camelia Tứ Linh

Không phải là rồng bay, phương múa, cũng chẳng phải là chân quý, thanh cao, Bộ Trà Minh Long – Camelia Tứ Linh chính là họa ảnh của những giá trị phi vật chất đã len lỏi nơi từng nhịp thở của dân tộc, bằng những chi tiết hết sức mộc mạc như bản chất của người Viêt Nam.

Bộ Trà Minh Long – Jasmine Phúc Lộc Thọ

Tam Đa (Phúc, Lộc, Thọ) đã không còn xa lạ đối với người Việt. Đây là biểu tượng mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hiểu được điều đó, các nghệ nhân làng gốm đã cho ra đời bộ ấm trà mang tên: Jasmine Phúc Lộc Thọ
NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long – Phúc Lộc Thọ

Bộ ấm trà jasmine Phúc Lộc Thọ với ý nghĩa như một lời chúc vẹn toàn, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tặng quà và gửi gắm lời chúc đến người nhận: luôn hạnh phúc, gia đình ấm no, bình an bên nhau, tài lộc dồi dào, luôn khỏe mạnh.

4. Những Bộ Ấm Trà Gốm Sứ Chất Lượng Và Đẹp Nhất Mang Phong Cách Đương Đại.

Bộ Trà Minh Long – Camelia Cát Tường

Cùng với ý tưởng với bộ trà đài các trang trí hoa vàng, mẫu Bộ Trà Minh Long – Camelia Cát Tường sẽ là bộ sản phẩm thích hợp cho những khách hàng thích sự tinh tế  và sang trọng của màu bạc. Đây được xem là : cao sang trọng đơn giản.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long – Camelia Cát Tường

Với phương châm là sự dung dị, không cầu kì sa hoa, không sáng chói, nổi bật nhưng lại ẩn chứa vẻ nhẹ nhàng qua sắc trắng sáng của nhũ bạc bao bọc viền quanh bộ trà, cũng như những họa tiết hoa văn khiến bất cứ ai khi chiêm ngưỡng bộ sản phẩm này cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Bộ Trà Minh Long – Camelia Kết Duyên

Ông bà ta có câu: “mọi sự tùy duyên”. Duyên là một thứ gì đó rất mơ hồ nhưng đầy khao khát. Mơ hồ trong việc tìm kiếm và khao khát mong sao có được thứ còn lại để chữ Duyên được nên trọn vẹn. Chính vì thế, kết duyên chính là ao ước là diễm phúc của bao con người.

Trà đạo cũng vậy, nếu không có duyên thì không thể nào nghiệm được chữ “Đạo” trong trà, không thể thưởng thức được những ý vị ẩn chứa trong từng ấm trà.

Với mong muốn được nên duyên trong “Đạo trà” và cuộc sống, bằng đôi bàn tay nghệ sĩ của mình, những nghệ nhân làng gốm đã cho ra bộ sản phẩm ấm tra mang tên: Camelia Kết Duyên.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long – Camelia Kết Duyên

Bộ Trà Minh Long – Camelia Kết Duyên không khoác lên mình bộ cánh cầu kì, xa hoa và kiều diễm, nhưng nó toát ra vẻ tò mò và chân ái. Vì Duyên chính là tâm tình, muốn hoàn thiện Duyên phải có chân thành.

Bộ Trà Minh Long – Camelia Hương Biển Xanh

Đất nước Việt Nam chúng ta có đường bờ biển chảy dài từ bắc đến nam. Dó đó, từ bao đời nay, biển chính là nguồn sống, là tài nguyên, là một phần thiết yếu của người dân Việt.

Biết bao vĩ nhân đã ca ngợi biển, biết bao tác phẩm đã vinh danh biển, biết bao con người đã mộ mến biển.

NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT
Bộ Trà Minh Long – Camelia Hương Biển Xanh

Bộ Trà Minh Long – Camelia Hương Biển Xanhchính là tác phẩm lấy cảm hứng từ tình yêu biển cả. Biển ở đây không phải là những đợt sống dập dồn ra vào, nhưng là biển của lời ru đêm: nhẹ nhàng, sâu lắm, êm ả và thoảng chút cô liêu.

Nếu bạn là một người yêu biển và thích trà, thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Thưởng thức trà và đại dương, cảm thức về non cao với biển rộng, bát ngát và xa xăm,…

Một Vài Thông Tin Gợi ý Liên Quan Đến Bộ Ấm Trà Gốm Sứ

Bộ Ấm Trà Gốm Sứ Làm Qua Tặng Người thân, Bạn Bè, Đối Tác…

Trên đây là những bộ ấm trà chất lượng cao cấp và đẹp nhất hiện nay mà cửa hàng gốm sứ Minh Long 1 đã chọn lộc cách tỉ mĩ và giới thiệu đến bạn. Bộ ấm trà không chỉ là một trong những vật dụng cần thiết trên mỗi bàn trà của gia đình Việt mà còn là những món quà tặng vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Ngoài những bộ ấm trà đã nếu trên, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm ấm trà khác của cửa hàng gốm sứ Minh Long 1

Nếu bạn muốn chọn một sản phẩm gốm sứ để làm quà tặng, có thể tham khảo thêm tại:

MUA NHỮNG BỘ ẤM TRÀ GỐM SỨ CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT Ở ĐÂU ?

Và nếu bạn chưa biết mua sản phẩm gốm sứ giá tốt và chất lượng ở đâu, thì có thểm tham khảo tại :

Địa chỉ mua quà tặng khách hàng giá rẻ tại tphcm

Liên Hệ Ngay Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long 

Website: https://cuahangminhlong1.com

☎ Hotline028 38 68 38 27

☎ Hotline0938.629.345 – Ms. Chi

☎ Tư vấn091 774 3009 – Ms. Phượng

Showroom76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM

Email: minhlongquatang@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangminhlong

Fanpage Tư Vấn: www.facebook.com/minhlong1hcm/

Xem trên Google map: https://goo.gl/maps/2zHiYKpqwLQdjZZSA

.
Contact Me on Zalo